ดาวน์โหลด MOD BUSSID รถบรรทุก Ragasa Rebecca Chelor

เกมจําลองรถบัสอินโดนีเซียที่สร้างขึ้นโดย Maleo มีคุณสมบัติยอดนิยมที่เรียกว่า "MOD" คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถรับยานพาหนะได้ฟรีในการเล่น ยานพาหนะสามารถเป็นอะไรก็ได้ตราบใดที่มันเข้ากันได้กับเกมนี้เช่นรถบัสรถบรรทุกรถยนต์รถจักรยานยนต์หรือแม้กระทั่งสามารถเป็นเหมือนเครื่องบินรถเข็นและอื่น ๆ

คุณลักษณะ Mod ในเกมจําลองรถบัสอินโดนีเซียเป็นที่รู้จักกันทั่วไปโดยผู้เล่นเป็น "MOD BUSSID" ในการใช้มันผู้เล่นจะต้องมีไฟล์ที่มีนามสกุล .bussidmod หรือ .bussidvehicle จากนั้นไฟล์จะถูกใส่ลงในโฟลเดอร์ bussid > mods หลังจากนั้นยานพาหนะ mod จะปรากฏในโรงรถและพร้อมให้คุณเล่นในโหมด

ในการดาวน์โหลดเครื่องเล่น MOD BUSSID มักจะค้นหาผ่าน YouTube, Google หรือกลุ่ม Facebook บางกลุ่ม ตอนนี้ในโอกาสนี้ฉันจะแบ่งปัน Rebecca Chelor's MOD Truck Ragasa ซึ่งเจ๋งและสนุกมากในการเล่นแน่นอน นอกจากนี้คุณยังจําเป็นต้องรู้ว่าถ้าในMod Bussid คุณสามารถค้นหา BUSSID MOD ที่ยอดเยี่ยมและหรูหราจํานวนมากเพื่อดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีลิงก์ที่ปลอดภัยความพิเศษและรหัสผ่าน

ดาวน์โหลด MOD BUSSID รถบรรทุก Ragasa Rebecca Chelor

รถบรรทุก MOD BUSSID Ragasa Rebecca Chelor สามารถดาวน์โหลดได้โดยกดปุ่มลิงค์ด้านล่าง และต่อมามันจะถูกเปลี่ยนเส้นทางโดยตรงไปยังหน้าที่จะดาวน์โหลด ใช้ง่ายแน่นอนโดยไม่ต้อง safelink และเมื่อดาวน์โหลดคุณไม่จําเป็นต้องแยกมันอย่างใดอย่างหนึ่ง